โลโก้ คลินิกตรวจสุขภาพประจำปี

คลินิกตรวจสุขภาพประจำปี

โปรแกรมสำหรับบุคคลทั่วไป
โปรแกรมสำหรับพนักงานรัฐวิสาหกิจและพนักงานธนาคาร
โปรแกรมสำหรับข้าราชการและลูกจ้างประจำ
โปรแกรมสำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร

ค่านิยมองค์กร (ดู 2556 ครั้ง)

Core Value

MEDNU

Medical Innovation สร้างนวัตกรรมด้านการแพทย์

Ethic                       มีคุณธรรม จริยธรรม

Devote                   มีความเสียสละ อุทิศตนเพื่อประโยชน์ส่วนรวม

Network                  สร้างเครือข่ายและพันธมิตร

Unity                      สามัคคี สามารถทำงานเป็นทีมและมีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน

ค่านิยมองค์กร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พุธ ที่ 24 ตุลาคม 2561
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง