โลโก้ คลินิกตรวจสุขภาพประจำปี แบนเนอร์ คลินิกตรวจสุขภาพประจำปี
รวมโปรแกรมตรวจสุขภาพ
โปรแกรมสายแข็ง บุคคลทั่วไป
โปรแกรมสายชิล บุคคลทั่วไป
โปรแกรมข้าราชการ
โปรแกรมรัฐวิสาหกิจ
โปรแกรมประกันสังคม
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ครบรอบ 26 ปี วันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์ (ดู 894 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 พญ.ฟ้าสินี  อรุณโรจน์ปัญญา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายเครือข่ายและวิเทศสัมพันธ์ ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้แทนคณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์ 9 รูป  เนื่องในโอกาสครบรอบ 26 ปี วันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์  ณ  บริเวณโถงH 111 อาคาร 1 ชั้น 1 คณะเภสัชศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

ครบรอบ 26 ปี วันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์  ครบรอบ 26 ปี วันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)