โลโก้ หน่วยวิจัยธาลัสซีเมีย

หน่วยวิจัยธาลัสซีเมีย

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
การประชุมวิชาการประจำปีครั้งที่ 11 ของสมาคมความพิการปากแหว่ง เพดานโหว่ ใบหน้าและศีรษะแห่งประเทศไทย (ดู 1181 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 สถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติของศีรษะและใบหน้า มหาวิทยาลัยนเรศวร (NUCCC) ได้เข้าร่วม การประชุมวิชาการประจำปีครั้งที่ 11 ของสมาคมความพิการปากแหว่ง เพดานโหว่ ใบหน้าและศีรษะแห่งประเทศไทย  ณ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล  โดยมี ผศ.นพ.ศรัณย์ วรศักดิ์วุฒิพงษ์ ผู้อำนวยการสถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ฯ  ร่วมเป็นกรรมการตัดสินผลงานวิจัยและเป็นวิทยากรบรรยายเรื่องการผ่าตัดกระดูกขากรรไกรในผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่ และขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทันตแพทย์ ดร.อนุพันธ์ สิทธิโชคชัยวุฒิ และทีมนิสิต คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศในการนำเสนอผลงานประเภท Research หัวข้องานวิจัยเรื่อง "การพัฒนาระบบเวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์ในสถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติของศีรษะและใบหน้า มหาวิทยาลัยนเรศวร (NUCCC)

การประชุมวิชาการประจำปีครั้งที่ 11 ของสมาคมความพิการปากแหว่ง เพดานโหว่ ใบหน้าและศีรษะแห่งประเทศไทย  การประชุมวิชาการประจำปีครั้งที่ 11 ของสมาคมความพิการปากแหว่ง เพดานโหว่ ใบหน้าและศีรษะแห่งประเทศไทย  การประชุมวิชาการประจำปีครั้งที่ 11 ของสมาคมความพิการปากแหว่ง เพดานโหว่ ใบหน้าและศีรษะแห่งประเทศไทย  การประชุมวิชาการประจำปีครั้งที่ 11 ของสมาคมความพิการปากแหว่ง เพดานโหว่ ใบหน้าและศีรษะแห่งประเทศไทย  การประชุมวิชาการประจำปีครั้งที่ 11 ของสมาคมความพิการปากแหว่ง เพดานโหว่ ใบหน้าและศีรษะแห่งประเทศไทย

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อังคาร ที่ 5 มีนาคม 2562
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)