โลโก้ หน่วยวิจัยธาลัสซีเมีย

หน่วยวิจัยธาลัสซีเมีย

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
พิธีสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ในโอกาส วันครบรอบปีแห่งการบริหารงานของคณะผู้บริหาร (ดู 513 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 07.00 น. ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช  ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร  ร่วมพิธีสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช  ในโอกาส วันครบรอบปีแห่งการบริหารงานของคณะผู้บริหาร เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณะผู้บริหาร  ในการนี้ รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม   ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ได้ร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย

ภาพ โดย: งานประชาสัมพันธ์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

พิธีสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช  ในโอกาส วันครบรอบปีแห่งการบริหารงานของคณะผู้บริหาร พิธีสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช  ในโอกาส วันครบรอบปีแห่งการบริหารงานของคณะผู้บริหาร พิธีสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช  ในโอกาส วันครบรอบปีแห่งการบริหารงานของคณะผู้บริหาร พิธีสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช  ในโอกาส วันครบรอบปีแห่งการบริหารงานของคณะผู้บริหาร พิธีสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช  ในโอกาส วันครบรอบปีแห่งการบริหารงานของคณะผู้บริหาร พิธีสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช  ในโอกาส วันครบรอบปีแห่งการบริหารงานของคณะผู้บริหาร พิธีสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช  ในโอกาส วันครบรอบปีแห่งการบริหารงานของคณะผู้บริหาร พิธีสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช  ในโอกาส วันครบรอบปีแห่งการบริหารงานของคณะผู้บริหาร พิธีสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช  ในโอกาส วันครบรอบปีแห่งการบริหารงานของคณะผู้บริหาร พิธีสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช  ในโอกาส วันครบรอบปีแห่งการบริหารงานของคณะผู้บริหาร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)