โลโก้ หน่วยปลูกถ่ายไขกระดูก

หน่วยปลูกถ่ายไขกระดูก

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
มูลนิธิ แอสเสท เวิรด์ เพื่อการกุศลโครงการการกุศล Serve to Safe มอบอุปกรณ์ป้องกันชุด PPE มุลค่า รวมทั้งสิ้น 50,440 บาท (ดู 921 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2563 มูลนิธิ แอสเสท เวิรด์ เพื่อการกุศลโครงการการกุศล Serve to Safe มอบอุปกรณ์ป้องกันชุด PPE มูลค่า รวมทั้งสิ้น 50,440 บาทให้ กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร สู้ภัย COVID-19 โดย  รศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ และทีมผู้บริหาร  เป็นผู้รับมอบ

มูลนิธิ แอสเสท เวิรด์ เพื่อการกุศลโครงการการกุศล Serve to Safe มอบอุปกรณ์ป้องกันชุด PPE มุลค่า รวมทั้งสิ้น 50,440 บาท มูลนิธิ แอสเสท เวิรด์ เพื่อการกุศลโครงการการกุศล Serve to Safe มอบอุปกรณ์ป้องกันชุด PPE มุลค่า รวมทั้งสิ้น 50,440 บาท

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อังคาร ที่ 19 พฤษภาคม 2563

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)