โลโก้ หน่วยปลูกถ่ายไขกระดูก

หน่วยปลูกถ่ายไขกระดูก

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ผู้บริหาร และบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ ม.นเรศวร ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 (ดู 1029 ครั้ง)

วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 ผู้บริหาร และบุคลากรคณะแพทยศาสตร์  ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ณ บริเวณด้านหน้ามหาวิทยาลัยนเรศวร เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพวรางกูร ขึ้นเป็น “พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว”  โดยในโอกาสนี้ ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ผู้บริหาร บุคลากร นิสิต และประชาชนเข้าร่วมแสดงความจงรักภักดีกว่า 1,000 คน

ผู้บริหาร และบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ ม.นเรศวร ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 ผู้บริหาร และบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ ม.นเรศวร ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 ผู้บริหาร และบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ ม.นเรศวร ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 ผู้บริหาร และบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ ม.นเรศวร ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 ผู้บริหาร และบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ ม.นเรศวร ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 ผู้บริหาร และบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ ม.นเรศวร ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 ผู้บริหาร และบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ ม.นเรศวร ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 ผู้บริหาร และบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ ม.นเรศวร ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 ผู้บริหาร และบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ ม.นเรศวร ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 ผู้บริหาร และบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ ม.นเรศวร ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พุธ ที่ 8 พฤษภาคม 2562

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)