โลโก้ หน่วยปลูกถ่ายไขกระดูก

หน่วยปลูกถ่ายไขกระดูก

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
พิธีทำบุญ ครบรอบ 26 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ และพิธีเปิดศูนย์บริการเพื่อพัฒนาธุรกิจและนวัตกรรม (ดู 785 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2562 รศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ได้ร่วมพิธีทำบุญ ครบรอบ 26 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ และพิธีเปิดศูนย์บริการเพื่อพัฒนาธุรกิจและนวัตกรรม  บริเวณชั้นล่าง ตึกอาคารเรียนรวม คณะวิศวกรรมศาสตร์   ณ อาคารเรียนรวม  คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

พิธีทำบุญ ครบรอบ 26 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ และพิธีเปิดศูนย์บริการเพื่อพัฒนาธุรกิจและนวัตกรรม พิธีทำบุญ ครบรอบ 26 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ และพิธีเปิดศูนย์บริการเพื่อพัฒนาธุรกิจและนวัตกรรม พิธีทำบุญ ครบรอบ 26 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ และพิธีเปิดศูนย์บริการเพื่อพัฒนาธุรกิจและนวัตกรรม พิธีทำบุญ ครบรอบ 26 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ และพิธีเปิดศูนย์บริการเพื่อพัฒนาธุรกิจและนวัตกรรม พิธีทำบุญ ครบรอบ 26 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ และพิธีเปิดศูนย์บริการเพื่อพัฒนาธุรกิจและนวัตกรรม

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศุกร์ ที่ 24 พฤษภาคม 2562

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)