โลโก้ หน่วยวัสดุ

หน่วยวัสดุ

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมสนุกสนานและช่วยการกุศล กับฉ่อย 3 น้า “พิษณุโลกเที่ยวสุขใจ” ตอน “3 น้าพาเที่ยวเหนือล่าง (ดู 4712 ครั้ง)

ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมสนุกสนานและช่วยการกุศล กับฉ่อย 3 น้า “พิษณุโลกเที่ยวสุขใจ” ตอน “3 น้าพาเที่ยวเหนือล่าง” ในวันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2561 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ โรงแรมอมรินทร์ลากูน จ.พิษณุโลก จำหน่ายบัตรในราคา 1,000บาท สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ พิเศษ Early Bird 700 บาท วันนี้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและซื้อบัตรได้ที่ สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดพิษณุโลก โทร 095 664 1495 หรือ 081 675 7077หรือคลิกhttp://m.me/Teawsookjai

จำหน่ายบัตรฉ่อยการกุศลพิษณุโลกเที่ยวสุขใจ ตอน"3 น้าพาเที่ยวเหนือล่าง" คลิกที่นี่!!

ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมสนุกสนานและช่วยการกุศล กับฉ่อย 3 น้า “พิษณุโลกเที่ยวสุขใจ” ตอน “3 น้าพาเที่ยวเหนือล่าง ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมสนุกสนานและช่วยการกุศล กับฉ่อย 3 น้า “พิษณุโลกเที่ยวสุขใจ” ตอน “3 น้าพาเที่ยวเหนือล่าง ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมสนุกสนานและช่วยการกุศล กับฉ่อย 3 น้า “พิษณุโลกเที่ยวสุขใจ” ตอน “3 น้าพาเที่ยวเหนือล่าง ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมสนุกสนานและช่วยการกุศล กับฉ่อย 3 น้า “พิษณุโลกเที่ยวสุขใจ” ตอน “3 น้าพาเที่ยวเหนือล่าง ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมสนุกสนานและช่วยการกุศล กับฉ่อย 3 น้า “พิษณุโลกเที่ยวสุขใจ” ตอน “3 น้าพาเที่ยวเหนือล่าง ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมสนุกสนานและช่วยการกุศล กับฉ่อย 3 น้า “พิษณุโลกเที่ยวสุขใจ” ตอน “3 น้าพาเที่ยวเหนือล่าง

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 19 กรกฏาคม 2561
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)