โลโก้ หน่วยบริหารพัสดุและครุภัณฑ์

หน่วยบริหารพัสดุและครุภัณฑ์

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ผู้มีจิตศรัทธามอบเครื่องให้ความอบอุ่นผู้ป่วย(PATIENT WARMING) มูลค่า96,300 บาทให้ รพ.มน. (ดู 2380 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2563 ผศ.พญ.อินทิพร โฆษิตานุฤทธิ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสนับสนุนการศึกษา เป็นตัวแทน คุณบุญรัตน์ โฆษิตานุฤทธิ์ มอบเครื่องให้ความอบอุ่นผู้ป่วย(PATIENT WARMING) มูลค่า96,300  บาท ให้กับ รพ.มหาวิทยาลัย โดย รศ.พญ.รสสุคนธ์  คชรัช รองคณบดีฝ่ายการแพทย์ และผศ.นพ.บดินทร์  บุตรธรรม  รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนานวัตกรรม เป็นผู้รับมอบ

ผู้มีจิตศรัทธามอบเครื่องให้ความอบอุ่นผู้ป่วย(PATIENT WARMING) มูลค่า96,300  บาทให้ รพ.มน.

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พุธ ที่ 30 ธันวาคม 2563

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)