โลโก้ หน่วยบริหารพัสดุและครุภัณฑ์

หน่วยบริหารพัสดุและครุภัณฑ์

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ร่วมกิจกรรม “กาแฟยามเช้า” (ดู 793 ครั้ง)

วันนี้ (23กรกฎาคม 2561) เวลา 06.30 น. รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ร่วม กิจกรรม “กาแฟยามเช้า” ณ อาคารปราบไตรจักร 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมระบบการทำงานในรูปแบบบูรณาการและให้หัวหน้าส่วนราชการทั้งภาครัฐและเอกชนในจังหวัดพิษณุโลกได้พบปะหารือข้อราชการต่างๆ เน้นการนำเสนอปัญหาในการปฏิบัติงานและเป็นการประสานสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงาน

ในการนี้คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ร่วมจัดบูธแสดงผลงาน 3   Application เพื่อสุขภาพดีของคนไทย    ได้แก่  Application i Heart สำหรับติดตามดูแลผู้ป่วยโรคหัวใจ    “Thai Cleft Care” Application แรกของโลกเพื่อผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่  และ NUMED Application  ต้นแบบของประเทศไทยปรึกษาแพทย์เชี่ยวชาญทางไกล ผ่านเครือข่ายดิจิทัลความเร็วสูง

คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ร่วมกิจกรรม “กาแฟยามเช้า” คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ร่วมกิจกรรม “กาแฟยามเช้า” คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ร่วมกิจกรรม “กาแฟยามเช้า” คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ร่วมกิจกรรม “กาแฟยามเช้า” คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ร่วมกิจกรรม “กาแฟยามเช้า” คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ร่วมกิจกรรม “กาแฟยามเช้า” คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ร่วมกิจกรรม “กาแฟยามเช้า” คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ร่วมกิจกรรม “กาแฟยามเช้า” คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ร่วมกิจกรรม “กาแฟยามเช้า”

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จันทร์ ที่ 23 กรกฏาคม 2561
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)