โลโก้ หน่วยจ้างเหมาก่อสร้างและบริการ

ประกาศคณะแพทยศาสตร์เรื่อง ผลการพิจารณาการประมูลราคาเช่าพื้นที่จำนวน 5 ล็อค(เครื่องดื่ม ขนมทานเล่น ผลไม้) (ดู 15661 ครั้ง)

ประกาศคณะแพทยศาสตร์ เรื่องผลการพิจารณาการประมูลราคาเช่าพื้นที่จำนวน 5 ล็อค (เครื่องดื่ม ขนมทานเล่น ผลไม้)

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 706_1.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศุกร์ ที่ 18 กันยายน 2558
โดย : นางธิดารัตน์ จักรทอง

© 2020 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)