โลโก้ หน่วยจ้างเหมาก่อสร้างและบริการ

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ครั้งที่ 5/2562 (ดู 1589 ครั้ง)

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานพัสดุ                            จำนวน 3 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานบริหารเภสัชกรรม              จำนวน 2 อัตรา

ตำแหน่ง นักวิชาการพัสดุ

ตำแหน่ง  พนักงานทั่วไป

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ชมรมจิตอาสาพระนเรศวร          จำนวน 1 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานบริหารจัดการทรัพย์สิน         จำนวน 1 อัตรา

ตำแหน่ง ช่างเทคนิค

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 8161_ประกาศรับสมัคร ตำแหน่งลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) 5- 2562.pdf
ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 8161_2872_ใบสมัครงานลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน).pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศุกร์ ที่ 7 มิถุนายน 2562
โดย : นางสาวพิมพิไล ไชยศิลป์

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)