โลโก้ หน่วยจ้างเหมาก่อสร้างและบริการ

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 22/2562 ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานพัฒนานวัตกรรม คณะแพทยศาสตร์ (ดู 386 ครั้ง)

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 22/2562 ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานพัฒนานวัตกรรม คณะแพทยศาสตร์

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 9195_ประกาศสอบข้อเขียน 22-62 นวก.คอม.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อังคาร ที่ 26 พฤศจิกายน 2562
โดย : นางสาวพิมพิไล ไชยศิลป์

© 2020 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)