โลโก้ หน่วยจ้างเหมาก่อสร้างและบริการ

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มน. ให้สัมภาษณ์ NUFM เนื่องในโอกาสแสดงความยินดีกับบัณฑิตประจำปีการศึกษา 2561 (ดู 767 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน  2562 รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้สัมภาษณ์สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยนเรศวร FM 107.25 MHz เพื่อแสดงความยินดีกับนิสิตที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรประจำปีการศึกษา 2561

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อังคาร ที่ 3 ธันวาคม 2562
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)