โลโก้ หน่วยจ้างเหมาก่อสร้างและบริการ

ประกาศคณะแพทยศาสตร์ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณแผ่นดิน)ครั้งที่ 3/2562 ตำแหน่ง อาจารย์ จำนวน 4 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์ (ดู 299 ครั้ง)

ประกาศคณะแพทยศาสตร์ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณแผ่นดิน)ครั้งที่ 3/2562 ตำแหน่ง อาจารย์ จำนวน 4 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 9223_ประกาศสอบสัมภาษณ์ 3-62 อาจารย์ เวชศาสตร์ฟื้นฟู.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จันทร์ ที่ 9 ธันวาคม 2562
โดย : นางสาวพิมพิไล ไชยศิลป์

© 2020 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)