โลโก้ หน่วยจ้างเหมาก่อสร้างและบริการ

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
Homeflower Design Wedding Planner & Organizer มอบอุปกรณ์ป้องกันการฟุ้งกระจายเชื้อไวรัสให้กับ รพ.มน. (ดู 315 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2563 Homeflower Design Wedding Planner & Organizer   มอบกล่องใส่ท่อของทารก 1 กล่อง และกล่องใส่ท่อผู้ใหญ่ 3 กล่อง ซึ่งเป็นอุปกรณ์ป้องกันการฟุ้งกระจายเชื้อไวรัสให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวรสู้ภัยโควิด-19

Homeflower Design Wedding Planner & Organizer   มอบอุปกรณ์ป้องกันการฟุ้งกระจายเชื้อไวรัสให้กับ รพ.มน.

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พุธ ที่ 8 เมษายน 2563

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)