โลโก้ หน่วยบัญชี

หน่วยบัญชี

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 24/2561 ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานเภสัชกรรม เจำนวน 3 อัตรา และตำแหน่ง พนักงานขับรถยนต์ (ดู 1799 ครั้ง)

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้)

ครั้งที่ 24/2561

1. ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานเภสัชกรรม จำนวน 3 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานบริหารเภสัชกรรม

2. ตำแหน่ง พนักงานขับรถยนต์ จำนวน 2 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานธุรการ

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 7011_ประกาศรับสมัคร 24-61 ผู้ปฏิบัติงานเภสัชกรรม-พนักงานขับรถ.pdf
ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 7011_ใบสมัครงานพนักงานราชการ.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศุกร์ ที่ 14 ธันวาคม 2561
โดย : นางสาวพิมพิไล ไชยศิลป์

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)