โลโก้ หน่วยการเงินรายได้

หน่วยการเงินรายได้

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
วันคล้ายวันสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์ ครบรอบ 23 ปี (ดู 882 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2562  รศ.นพ. ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมทีมผู้บริหารฝ่ายการพยาบาล ร่วมกิจกรรมทำบุญและมอบกระเช้าแสดงความยินดีแก่ รศ.ดร. ชมนาด วรรณพรศิริ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เนื่องในงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์ ครบรอบ 23 ปี ณ ลานอเนกประสงค์  คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

วันคล้ายวันสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์ ครบรอบ 23 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์ ครบรอบ 23 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์ ครบรอบ 23 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์ ครบรอบ 23 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์ ครบรอบ 23 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์ ครบรอบ 23 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์ ครบรอบ 23 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์ ครบรอบ 23 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์ ครบรอบ 23 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์ ครบรอบ 23 ปี

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อังคาร ที่ 20 สิงหาคม 2562

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)