โลโก้ หน่วยเวชภัณฑ์มิใช่ยา

หน่วยเวชภัณฑ์มิใช่ยา

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
รพ.มน.รับการตรวจประเมินคุณภาพสถานพยาบาล (ดู 1593 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2562  เวลา 08.30- 14.00 น.  รองศาสตราจารย์แพทย์หญิงรสสุคนธ์  คชรัตน์  รองคณบดีฝ่ายการแพทย์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  พร้อม ด้วยนางวสี  เลิศขจรสิน รองผู้อำนวยการฝ่ายประกันสุขภาพ   นางเนตรญา  วิโรจน์วานิช หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล และทีมพยาบาลที่เกี่ยวข้อง ร่วมรับรองการตรวจเยี่ยมทีมที่ปรึกษาทางการแพทย์ และที่ปรึกษาทางการพยาบาล พร้อมเจ้าหน้าที่สำนักงานกองทุนเงินทดแทน เพื่อประเมินสถานพยาบาล ตามความตกลงของกองทุนเงินทดแทน สำนักงานประกันสังคมเพื่อให้บริการทางการแพทย์แก่ลูกจ้างที่ประสบอันตรายหรือเจ็บป่วยเนื่องจากการทำงานให้นายจ้าง

รพ.มน.รับการตรวจประเมินคุณภาพสถานพยาบาล รพ.มน.รับการตรวจประเมินคุณภาพสถานพยาบาล รพ.มน.รับการตรวจประเมินคุณภาพสถานพยาบาล รพ.มน.รับการตรวจประเมินคุณภาพสถานพยาบาล รพ.มน.รับการตรวจประเมินคุณภาพสถานพยาบาล รพ.มน.รับการตรวจประเมินคุณภาพสถานพยาบาล รพ.มน.รับการตรวจประเมินคุณภาพสถานพยาบาล รพ.มน.รับการตรวจประเมินคุณภาพสถานพยาบาล รพ.มน.รับการตรวจประเมินคุณภาพสถานพยาบาล รพ.มน.รับการตรวจประเมินคุณภาพสถานพยาบาล รพ.มน.รับการตรวจประเมินคุณภาพสถานพยาบาล รพ.มน.รับการตรวจประเมินคุณภาพสถานพยาบาล รพ.มน.รับการตรวจประเมินคุณภาพสถานพยาบาล รพ.มน.รับการตรวจประเมินคุณภาพสถานพยาบาล รพ.มน.รับการตรวจประเมินคุณภาพสถานพยาบาล รพ.มน.รับการตรวจประเมินคุณภาพสถานพยาบาล รพ.มน.รับการตรวจประเมินคุณภาพสถานพยาบาล รพ.มน.รับการตรวจประเมินคุณภาพสถานพยาบาล รพ.มน.รับการตรวจประเมินคุณภาพสถานพยาบาล รพ.มน.รับการตรวจประเมินคุณภาพสถานพยาบาล

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 24 ตุลาคม 2562

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)