โลโก้ หน่วยสารบรรณ

หน่วยสารบรรณ

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
บริษัท DATANOW มอบผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค ให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร มูลค่า 100,000 บาท (ดู 1999 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2563 บริษัท DATANOW มอบผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค ให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร สู้ภัย COVID-19    มูลค่า 100,000 บาท  โดย ศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัย  พร้อมทีมผู้บริหาร เป็นผู้รับมอบ

คณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบคุณ บริษัท DATANOW จำกัด มา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อังคาร ที่ 12 มกราคม 2564

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)