โลโก้ หน่วยสารบรรณ

หน่วยสารบรรณ

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
สถานีวิทยุ มน. สัมภาษณ์ เรื่อง “โรคภาวะไทรอยด์ฮอร์โมนสูงและภาวะโปรแตสเซี่ยมต่ำ” (ดู 576 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 9  มกราคม 2563 เวลา 13.30 น. อ.พญ. ศรินยา สัทธานนท์  แพทย์เชี่ยวชาญด้านต่อมไร้ท่อและเมตะบอลิสม  ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้สัมภาษณ์รายการ “สุขกาย สบายใจ” ของสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยนเรศวร FM 107.25 MHz   โดยคุณอดิเรก มีบุญ เป็นผู้สัมภาษณ์ ในประเด็นเรื่อง“โรคภาวะไทรอยด์ฮอร์โมนสูงและภาวะโปรแตสเซี่ยมต่ำ”

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศุกร์ ที่ 10 มกราคม 2563

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)