โลโก้ หน่วยการเงินงบประมาณรายจ่าย

หน่วยการเงินงบประมาณรายจ่าย

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) ให้ความเมตตาเป็นประธานเปิดห้องสมุดสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพและเปิดป้ายภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน (ดู 730 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2563 เวลา 12.00น.พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) จากศูนย์วิปัสสนาสากลไร่เชิญตะวัน  จังหวัดเชียงราย ให้ความเมตตาเป็นประธานเปิดงาน ห้องสมุดสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ Health Science Library  ณ ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7รอบพระชนมพรรษา2  และเปิดห้องภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน ณบริเวณ ชั้น 1 อาคารคณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) ให้ความเมตตาเป็นประธานเปิดห้องสมุดสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพและเปิดป้ายภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) ให้ความเมตตาเป็นประธานเปิดห้องสมุดสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพและเปิดป้ายภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) ให้ความเมตตาเป็นประธานเปิดห้องสมุดสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพและเปิดป้ายภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) ให้ความเมตตาเป็นประธานเปิดห้องสมุดสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพและเปิดป้ายภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) ให้ความเมตตาเป็นประธานเปิดห้องสมุดสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพและเปิดป้ายภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) ให้ความเมตตาเป็นประธานเปิดห้องสมุดสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพและเปิดป้ายภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) ให้ความเมตตาเป็นประธานเปิดห้องสมุดสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพและเปิดป้ายภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) ให้ความเมตตาเป็นประธานเปิดห้องสมุดสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพและเปิดป้ายภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) ให้ความเมตตาเป็นประธานเปิดห้องสมุดสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพและเปิดป้ายภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) ให้ความเมตตาเป็นประธานเปิดห้องสมุดสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพและเปิดป้ายภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พุธ ที่ 13 พฤษภาคม 2563

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)