โลโก้ งานการพยาบาลผู้ป่วยนอก แบนเนอร์ งานการพยาบาลผู้ป่วยนอก
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ประกาศ ขยายระยะเวลาการรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ครั้งที่ 4/2561 ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งช่างเทคนิค จำนวน 2 อัตรา และตำแหน่ง พนักงานทั่วไป จำนวน 2 อัตรา (ดู 960 ครั้ง)

ประกาศ ขยายระยะเวลาการรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ครั้งที่  4/2561โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

1. ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป                                          จำนวน 1 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานเครื่องมือแพทย์

2. ตำแหน่ง ช่างเทคนิค                                                           จำนวน 2 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานอาคารสถานที่

3. ตำแหน่ง พนักงานทั่วไป                                                       จำนวน 2 อัตรา

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 6149_ประกาศขยายรับสมัคร 4-61 จ.บริหาร-ช่างเทคนิค-พนักงานทั่วไป..pdf
ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 6149_ประกาศรับสมัคร 4 -61 จ.บริหาร พนักงานทั่วไป ช่างเทคนิค..pdf
ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 6149_ใบสมัครงานลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน).pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศุกร์ ที่ 4 พฤษภาคม 2561
โดย : นางสาวพิมพิไล ไชยศิลป์

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)