โลโก้ หน่วยแคชเชียร์

หน่วยแคชเชียร์

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
รศ.ดร.จักษ์ พันธ์ชูเพชร ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นตัวแทน คุณขนิษฐา ลึคค์ มอบ face shield จำนวน 500 ชิ้น ชุด PPE จำนวน 100 ชุด และเจลแอลกอฮอล์ ขนาด 3.8 ลิตร จำนวน 20 แกลลอน ให้ รพ.มน. (ดู 1282 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2563 รศ.ดร.จักษ์  พันธ์ชูเพชร  ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นตัวแทน คุณขนิษฐา ลึคค์  มอบ face shield จำนวน 500 ชิ้น ชุด PPE จำนวน 100 ชุด และเจลแอลกอฮอล์ ขนาด 3.8 ลิตร จำนวน 20 แกลลอน ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร สู้ภัย COVID-19 โดย  รศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ และทีมผู้บริหาร  เป็นผู้รับมอบ

รศ.ดร.จักษ์  พันธ์ชูเพชร  ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นตัวแทน คุณขนิษฐา ลึคค์  มอบ face shield จำนวน 500 ชิ้น ชุด PPE จำนวน 100 ชุด และเจลแอลกอฮอล์ ขนาด 3.8 ลิตร จำนวน 20 แกลลอน ให้ รพ.มน. รศ.ดร.จักษ์  พันธ์ชูเพชร  ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นตัวแทน คุณขนิษฐา ลึคค์  มอบ face shield จำนวน 500 ชิ้น ชุด PPE จำนวน 100 ชุด และเจลแอลกอฮอล์ ขนาด 3.8 ลิตร จำนวน 20 แกลลอน ให้ รพ.มน. รศ.ดร.จักษ์  พันธ์ชูเพชร  ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นตัวแทน คุณขนิษฐา ลึคค์  มอบ face shield จำนวน 500 ชิ้น ชุด PPE จำนวน 100 ชุด และเจลแอลกอฮอล์ ขนาด 3.8 ลิตร จำนวน 20 แกลลอน ให้ รพ.มน.

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อังคาร ที่ 19 พฤษภาคม 2563

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)