โลโก้ หน่วยแคชเชียร์

หน่วยแคชเชียร์

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ (ดู 1901 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม  2563 เวลา 08.30 น. ศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธาน เปิดโครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ กิจกรรมย่อยที่ 1 โดยมี  ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์พีระพงศ์  เธียราวัฒน์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและคุณภาพ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการ  ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 อาคารสิรินธร ชั้น 3 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ณัฐพัชร์    ล้อประดิษฐ์พงษ์  มาบรรยายถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง และเป็นการขับเคลื่อนกระบวนการพัฒนาคุณภาพสู่ความเป็นเลิศตามเกณฑ์มาตรฐาน EdPEx 300

โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อังคาร ที่ 20 ตุลาคม 2563
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)