โลโก้ หน่วยแคชเชียร์

หน่วยแคชเชียร์

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 31/2562 1. ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานบริหารเภสัชกรรม 2. ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานห้องปฏิบัติการกลาง (ดู 944 ครั้ง)

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 31/2562

1. ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป                                จำนวน  1  อัตรา

2. ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป                                  จำนวน  1  อัตรา

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 9380_ประกาศสอบสัมภาาณ์ 31-62 จ.บริหาร Px-Lab.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศุกร์ ที่ 10 มกราคม 2563
โดย : นางสาวพิมพิไล ไชยศิลป์

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)