โลโก้ งานการพยาบาลอุบัติเหตุ-ฉุกเฉิน แบนเนอร์ งานการพยาบาลอุบัติเหตุ-ฉุกเฉิน
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
คณะแพทย์ มน. รับรางวัล กพร. 5 ปีซ้อน (ดู 1091 ครั้ง)

วันนี้(13กันยายน 2562) เวลา 14.40 น. นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเดินทางมาประธานในพิธีมอบรางวัลเลิศรัฐ และมอบนโยบายและทิศทางการพัฒนาระบบราชการ ในงานสัมมนาวิชาการและมอบรางวัลเลิศรัฐ ประจำปี พ.ศ.2562 “Shift to the future : ภาครัฐปรับ อนาคตเปลี่ยน” ณ ห้องรอยัล จูบิลี่ บอลรูม อิมแพค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี โดยมีหน่วยงานภาครัฐทั่วประเทศ และองค์กรที่ได้รับรางวัลเข้าร่วมกว่า 2,500 คน

ในการนี้ รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ได้ขึ้นรับมอบรางวัลเลิศรัฐ รางวัลบริการภาครัฐระดับดี ประเภทพัฒนาการบริการ จากผลงาน  “เครือข่ายการให้คำปรึกษาทางการแพทย์และการสาธารณสุขด้วยเทคโนโลยี NU MED Application” ซึ่งในปีนี้เป็นปีที่ 5 ที่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่อง

สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ (ก.พ.ร.) จัดให้มีการมอบรางวัลให้กับหน่วยงานที่มีผลการดำเนินการที่เป็นเลิศ ทั้งในด้านการเพิ่มประสิทธิภาพ การให้บริการภาครัฐ การพัฒนาคุณภาพการบริหารจัดการภายในองค์กร และเปิดระบบราชการให้ภาคส่วนอื่นเข้ามามีส่วนร่วม ในปีนี้มีหน่วยงานที่ได้รับการพิจารณารับรางวัลทั้งสิ้น  221 รางวัล เพื่อเชิดชูเกียรติ สร้างแรงจูงใจและส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาคุณภาพการบริหารจัดการภาครัฐ ของส่วนราชการอย่างต่อเนื่อง และยกระดับมาตรฐานให้เทียบเท่าสากล

คณะแพทย์ มน. รับรางวัล กพร. 5 ปีซ้อน คณะแพทย์ มน. รับรางวัล กพร. 5 ปีซ้อน คณะแพทย์ มน. รับรางวัล กพร. 5 ปีซ้อน คณะแพทย์ มน. รับรางวัล กพร. 5 ปีซ้อน คณะแพทย์ มน. รับรางวัล กพร. 5 ปีซ้อน คณะแพทย์ มน. รับรางวัล กพร. 5 ปีซ้อน คณะแพทย์ มน. รับรางวัล กพร. 5 ปีซ้อน คณะแพทย์ มน. รับรางวัล กพร. 5 ปีซ้อน คณะแพทย์ มน. รับรางวัล กพร. 5 ปีซ้อน คณะแพทย์ มน. รับรางวัล กพร. 5 ปีซ้อน คณะแพทย์ มน. รับรางวัล กพร. 5 ปีซ้อน คณะแพทย์ มน. รับรางวัล กพร. 5 ปีซ้อน คณะแพทย์ มน. รับรางวัล กพร. 5 ปีซ้อน คณะแพทย์ มน. รับรางวัล กพร. 5 ปีซ้อน คณะแพทย์ มน. รับรางวัล กพร. 5 ปีซ้อน คณะแพทย์ มน. รับรางวัล กพร. 5 ปีซ้อน คณะแพทย์ มน. รับรางวัล กพร. 5 ปีซ้อน คณะแพทย์ มน. รับรางวัล กพร. 5 ปีซ้อน คณะแพทย์ มน. รับรางวัล กพร. 5 ปีซ้อน คณะแพทย์ มน. รับรางวัล กพร. 5 ปีซ้อน

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศุกร์ ที่ 13 กันยายน 2562

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)