โลโก้ งานการพยาบาลศัลยกรรมกระดูกและข้อ แบนเนอร์ งานการพยาบาลศัลยกรรมกระดูกและข้อ
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
บันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในวันแม่แห่งชาติ (ดู 993 ครั้ง)

วันนี้ (17 ก.ค.2561) เวลา 09.00 น.  รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมทีมบุคลลากร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ของบริษัท MSS CABLE TV เพื่อถวายความจงรักภักดี เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ณ ห้องหรรษนันท์ 2  โรงแรมหรรษนันท์  อ.เมือง จ.พิษณุโลก โดยจะออกอากาศเผยแพร่ ระบบอนาล็อกช่อง 5,6 ระบบดิจิตอล ช่อง111,112 ตลอดเดือนสิงหาคม 2561

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อังคาร ที่ 17 กรกฏาคม 2561

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)