โลโก้ งานการพยาบาลจักษุ โสต ศอ นาสิก แบนเนอร์ งานการพยาบาลจักษุ โสต ศอ นาสิก
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
งาน CSSD รพ.มน. รับการเยี่ยมสำรวจ จากคณะกรรมการ APSIC (ดู 1784 ครั้ง)

วันนี้ (22 ตุลาคม 2563)  เวลา 08.30 น. รศ.พญ.รสสุคนธ์ คชรัตน์ รองคณบดีฝ่ายการแพทย์พร้อมผู้บริหารฝ่ายการพยาบาล ให้การต้อนรับทีมคณะกรรมการตามเกณฑ์มาตรฐาน ASIA PACIFIC SOCIETY OF INFECTION CONTROL (APSIC) นำโดย คุณกัตติกา สุขวัลย์ อดีตหัวหน้างานเวชภัณฑ์ปลอดเชื้อ รพ.ศิริราช  ณ ห้องประชุมทองจันทร์  ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

ทั้งนี้งาน CSSD รพ.มน. ได้เริ่มนำเกณฑ์ APSICมาใช้เมื่อ พ.ศ.2561 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการส่งมอบวัสดุครุภัณฑ์ ทางการแพทย์ปราศจากเชื้อที่ดีที่สุด ปลอดภัยสูงสุด แก่ผู้รับบริการ

งาน CSSD  รพ.มน. รับการเยี่ยมสำรวจ จากคณะกรรมการ APSIC งาน CSSD  รพ.มน. รับการเยี่ยมสำรวจ จากคณะกรรมการ APSIC งาน CSSD  รพ.มน. รับการเยี่ยมสำรวจ จากคณะกรรมการ APSIC งาน CSSD  รพ.มน. รับการเยี่ยมสำรวจ จากคณะกรรมการ APSIC งาน CSSD  รพ.มน. รับการเยี่ยมสำรวจ จากคณะกรรมการ APSIC งาน CSSD  รพ.มน. รับการเยี่ยมสำรวจ จากคณะกรรมการ APSIC งาน CSSD  รพ.มน. รับการเยี่ยมสำรวจ จากคณะกรรมการ APSIC งาน CSSD  รพ.มน. รับการเยี่ยมสำรวจ จากคณะกรรมการ APSIC งาน CSSD  รพ.มน. รับการเยี่ยมสำรวจ จากคณะกรรมการ APSIC งาน CSSD  รพ.มน. รับการเยี่ยมสำรวจ จากคณะกรรมการ APSIC งาน CSSD  รพ.มน. รับการเยี่ยมสำรวจ จากคณะกรรมการ APSIC งาน CSSD  รพ.มน. รับการเยี่ยมสำรวจ จากคณะกรรมการ APSIC งาน CSSD  รพ.มน. รับการเยี่ยมสำรวจ จากคณะกรรมการ APSIC งาน CSSD  รพ.มน. รับการเยี่ยมสำรวจ จากคณะกรรมการ APSIC งาน CSSD  รพ.มน. รับการเยี่ยมสำรวจ จากคณะกรรมการ APSIC งาน CSSD  รพ.มน. รับการเยี่ยมสำรวจ จากคณะกรรมการ APSIC งาน CSSD  รพ.มน. รับการเยี่ยมสำรวจ จากคณะกรรมการ APSIC งาน CSSD  รพ.มน. รับการเยี่ยมสำรวจ จากคณะกรรมการ APSIC งาน CSSD  รพ.มน. รับการเยี่ยมสำรวจ จากคณะกรรมการ APSIC งาน CSSD  รพ.มน. รับการเยี่ยมสำรวจ จากคณะกรรมการ APSIC

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม 2563

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)