โลโก้ หน่วยกายภาพบำบัด

หน่วยกายภาพบำบัด

สภากายภาพบำบัด
ศูนย์การศึกษาต่อเนื่อง สภากายภาพบำบัด
สมาคมกายภาพบำบัดแห่งประเทศไทย
ความพึงพอใจของ ผู้รับบริการ
ความพึงพอใจของ ผู้รับผลงาน
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
รพ.มน. เปิดให้บริการห้องปฏิบัติการเวชศาสตร์การนอนหลับ (ดู 6230 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2562 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์  เป็นประธานตัดริบบิ้นแสดงความยินดีในพิธีเปิดห้องปฏิบัติการเวชศาสตร์การนอนหลับ  ณ หอผู้ป่วยโสต ศอ นาสิก ชั้น8  อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7รอบ พระชนมพรรษา 1 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งห้องปฏิบัติการนี้เป็นตรวจการนอนหลับชนิดที่ 1  ที่มีความแม่นยำสูง มีเจ้าหน้าที่ตรวจการนอนหลับเฝ้าทั้งคืนเป็นแห่งแรกในภาคเหนือตอนล่าง

ทั้งนี้ คลินิกนอนกรน  ให้บริการรักษาโรคนอนกรนและโรคหยุดหายใจขณะหลับจากการอุดกั้นโดยแพทย์เฉพาะทางด้านเวชศาสตร์การหลับ เวลาทำการ วันอังคาร เวลา 09.00-16.00น. (ผู้ป่วยใหม่ วันพุธเช้า 09.00-12.00น.) คลินิกหู คอ จมูก  ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 1

รพ.มน. เปิดให้บริการห้องปฏิบัติการเวชศาสตร์การนอนหลับ  รพ.มน. เปิดให้บริการห้องปฏิบัติการเวชศาสตร์การนอนหลับ  รพ.มน. เปิดให้บริการห้องปฏิบัติการเวชศาสตร์การนอนหลับ  รพ.มน. เปิดให้บริการห้องปฏิบัติการเวชศาสตร์การนอนหลับ  รพ.มน. เปิดให้บริการห้องปฏิบัติการเวชศาสตร์การนอนหลับ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 26 กันยายน 2562

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)