โลโก้ งานวิเทศสัมพันธ์

งานวิเทศสัมพันธ์

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
การประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Safe IV Therapy (ดู 1549 ครั้ง)

วันนี้(30 ตุลาคม 2563) เวลา 08.30 น. ศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง Safe IV Therapy  โดย นางเนตรญา วิโรจวานิช หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล  กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน  ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9   ชั้น 3  อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัย

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ และเพิ่มสมรรถนะของพยาบาลวิชาชีพในการพยาบาลผู้ป่วยให้สารน้ำทางหลอดเลือด ให้สามารถนำความรู้มาพัฒนาแนวทางการพยาบาลได้ตามมาตรฐาน เกิดความปลอดภัยต่อผู้ป่วย และพัฒนาผลลัพธ์การดูแลผู้ป่วยขององค์กร ได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ

การประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Safe IV Therapy การประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Safe IV Therapy การประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Safe IV Therapy การประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Safe IV Therapy การประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Safe IV Therapy การประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Safe IV Therapy การประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Safe IV Therapy การประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Safe IV Therapy การประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Safe IV Therapy การประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Safe IV Therapy การประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Safe IV Therapy การประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Safe IV Therapy การประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Safe IV Therapy การประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Safe IV Therapy การประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Safe IV Therapy การประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Safe IV Therapy การประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Safe IV Therapy การประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Safe IV Therapy การประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Safe IV Therapy การประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Safe IV Therapy

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม 2563

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)