โลโก้ งานการพยาบาลพิเศษ แบนเนอร์ งานการพยาบาลพิเศษ
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ผู้มีจิตศรัทธามอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ (ดู 1724 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2561 เวลา 10.00 น. สมาคมโรคระบบหายใจและเวชบำบัดวิกฤตในเด็กสมาคมโรคระบบหายใจและเวชบำบัดวิกฤตในเด็ก ได้มอบเครื่องพ่นยา Nebulization Center  ชนิดไม่เคลื่อนที่  ประกอบด้วยชุดโต๊ะสำหรับพ่นยา เครื่องแท็บแล็ตคอมพิวเตอร์ ขนาด 10 นิ้ว สีขาว ยี่ห้อ Kanglian และเครื่อง Nebulizer ยี่ห้อ Omron รุ่น C900  จำนวน 2 เครื่อง มูลค่าเครื่องละ 30,000 บาท   คุณชาญพจน์  สุวรรณกิจ  บริจาคเครื่องควบคุมการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำ จำนวน 2 เครื่อง มูลค่าเครื่องละ 69,550 บาท รวมเป็นมูลค่า 139,100 บาท เพื่อมอบให้ใช้ในหน่วย หอผู้ป่วยวิกฤตกุมารเวชกรรม (PICU)  คุณสุรินทร์  รักษ์อารยะธรรม และอาจารย์ละออ อิ่มอำ มอบผ้าอ้อมแพมเฟิร์สให้กับภาควิชาอายุรศาสตร์ โดยมี รศ.พญ.รสสุคนธ์  คชรัตน์  รองคณบดีฝ่ายการแพทย์และ ผศ.พญ.ไกลตา ศรีสิงห์  หัวหน้าภาควิชากุมารเวชศาสตร์ เป็นผู้รับมอบ ณ  คลินิกกุมารเวชกรรม ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 1  คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

ทั้งนี้ที่ทำการมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เปิดให้บริการรับเงินบริจาคจากท่านผู้มีจิตศรัทธาระหว่างเวลา 08.30-16.30 น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์ หรือบริจาคเข้าบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ชื่อบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เลขที่ 346-1-45112-0 โดยมูลนิธิจะนำเงินบริจาคไปช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ และจัดหาเครื่องมือทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์ 0 5596 7904, 0 5596 7813

ผู้มีจิตศรัทธามอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ ผู้มีจิตศรัทธามอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ ผู้มีจิตศรัทธามอบอุปกรณ์ทางการแพทย์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พุธ ที่ 12 กันยายน 2561
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)