Other disciplines of Humanities in Medicine

ภาษาต่างประเทศในการเรียนการสอนแพทยศาสตร์ (Foreign Languages in Medical Education)

ณตพล ศุภณัฐเศรษฐกุล “ความพร้อมและความต้องการจำเป็นของนักศึกษาแพทย์ ในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการประกอบวิชาชีพแพทย์
                     ภายใต้การเปิดเสรีประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี ๒๕๕๘”
ธรรมศาสตร์เวชสาร2557;14(3):378-86.

“ภาพรวมของการเรียนการสอนภาษาอังกฤษในหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต และแนวทางการพัฒนาทักษะภาษาต่างประเทศของนักศึกษาแพทย์”                       ธรรมศาสตร์เวชสาร 2556;13(4):561-9.    จำนวนการ Download :: [686] จำนวนผู้เข้าชม :: [1254]
          “Perceived readiness and needs of Thai medical students in order to become an English proficient doctor.”

จำนวนการ Download :: [672] จำนวนผู้เข้าชม :: [1067], POSTER   จำนวนการ Download :: [576] จำนวนผู้เข้าชม :: [1017]
          “Cancer de la prostate : La prévention pour meilleur remède”   จำนวนการ Download :: [290] จำนวนผู้เข้าชม :: [362]