โลโก้ ศูนย์ปลูกถ่ายกระจกตาและผ่าตัดแก้ไขสายตา

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
รพ.มน. รับรางวัล THAILAND ANGELs AWARDS (ดู 1542 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2562  เวลา 11.00 น. รศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ และ อ.พญ.ดวงนภา รุ่งพิบูลโสภิษฐ์ ประธานคณะอนุกรรมการโรคหลอดเลือดสมอง รพ.มน. พร้อมทีม เข้าร่วมรับรางวัล  THAILAND ANGELs  AWARDS  จาก สถาบันประสาทวิทยาร่วมกับมูลนิธิสนับสนุนสถาบันประสาทวิทยา  โดยโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ผ่านการประเมินเทียบเคียงคุณภาพการให้บริการโรคหลอดเลือดสมอง  ณ  ห้องประชุมวายุภักษ์  ชั้น 5  อาคารศูนย์ประชุมวายุภักษ์  โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์  แจ้งวัฒนะ   กรุงเทพมหานคร

รพ.มน. รับรางวัล THAILAND ANGELs  AWARDS รพ.มน. รับรางวัล THAILAND ANGELs  AWARDS รพ.มน. รับรางวัล THAILAND ANGELs  AWARDS รพ.มน. รับรางวัล THAILAND ANGELs  AWARDS รพ.มน. รับรางวัล THAILAND ANGELs  AWARDS รพ.มน. รับรางวัล THAILAND ANGELs  AWARDS รพ.มน. รับรางวัล THAILAND ANGELs  AWARDS รพ.มน. รับรางวัล THAILAND ANGELs  AWARDS รพ.มน. รับรางวัล THAILAND ANGELs  AWARDS รพ.มน. รับรางวัล THAILAND ANGELs  AWARDS รพ.มน. รับรางวัล THAILAND ANGELs  AWARDS รพ.มน. รับรางวัล THAILAND ANGELs  AWARDS รพ.มน. รับรางวัล THAILAND ANGELs  AWARDS รพ.มน. รับรางวัล THAILAND ANGELs  AWARDS รพ.มน. รับรางวัล THAILAND ANGELs  AWARDS รพ.มน. รับรางวัล THAILAND ANGELs  AWARDS รพ.มน. รับรางวัล THAILAND ANGELs  AWARDS รพ.มน. รับรางวัล THAILAND ANGELs  AWARDS รพ.มน. รับรางวัล THAILAND ANGELs  AWARDS รพ.มน. รับรางวัล THAILAND ANGELs  AWARDS

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พุธ ที่ 31 กรกฏาคม 2562

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)