โลโก้ งานการพยาบาลจักษุ โสต ศอ นาสิก แบนเนอร์ งานการพยาบาลจักษุ โสต ศอ นาสิก
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ (ดู 1940 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม  2563 เวลา 08.30 น. ศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธาน เปิดโครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ กิจกรรมย่อยที่ 1 โดยมี  ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์พีระพงศ์  เธียราวัฒน์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและคุณภาพ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการ  ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 อาคารสิรินธร ชั้น 3 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ณัฐพัชร์    ล้อประดิษฐ์พงษ์  มาบรรยายถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง และเป็นการขับเคลื่อนกระบวนการพัฒนาคุณภาพสู่ความเป็นเลิศตามเกณฑ์มาตรฐาน EdPEx 300

โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อังคาร ที่ 20 ตุลาคม 2563

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)