โลโก้ ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก แบนเนอร์ ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก
ชมรมนักวิทยาศาสตร์เพาะเลี้ยงตัวอ่อนไทย
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
กิจกรรมวันเบาหวานโลก ปี 2562 (ดู 446 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.00น.  น. คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรมวันเบาหวานโลก  ปี 2562  นำโดยอาจารย์แพทย์หญิงแพรว  สุวรรณศรีสุข  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ และ อาจารย์แพทย์หญิงศรินยา  สัทธานนท์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญสาขาโรคต่อมไร้ท่อและเมตาบอลิสม  ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ ประกอบด้วยกิจกรรม การตรวจคัดกรองโรคเบาหวานฟรี  การให้ความรู้เกี่ยวกับยาและโภชนาการ การรักษาและป้องกันโรคเบาหวานจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน การตอบคำถามชิงรางวัล ฯลฯ  โดยมีวัตถุประสงค์ ให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีความรู้และทักษะในการดูแลสุขภาพของตนเอง นำความรู้ที่ได้ไปเผยแพร่ขยายผลสู่ชุมชน เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี ลดการเกิดภาวะแทรกซ้อนจากโรคเบาหวาน

ถ่ายภาพโดย : งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา  คณะแพทยศาสตร์

กิจกรรมวันเบาหวานโลก ปี 2562 กิจกรรมวันเบาหวานโลก ปี 2562 กิจกรรมวันเบาหวานโลก ปี 2562 กิจกรรมวันเบาหวานโลก ปี 2562 กิจกรรมวันเบาหวานโลก ปี 2562 กิจกรรมวันเบาหวานโลก ปี 2562 กิจกรรมวันเบาหวานโลก ปี 2562 กิจกรรมวันเบาหวานโลก ปี 2562 กิจกรรมวันเบาหวานโลก ปี 2562 กิจกรรมวันเบาหวานโลก ปี 2562

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศุกร์ ที่ 22 พฤศจิกายน 2562

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)