โลโก้ งานบริการวิชาการและจัดการความรู้

ประกาศ ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 2/2563 ตำแหน่ง พยาบาล จำนวน 17 อัตรา ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานพยาบาล จำนวน 2 อัตรา ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 4 อัตรา (ดู 760 ครั้ง)

ประกาศ ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 2/2563 ตำแหน่ง พยาบาล จำนวน 17 อัตรา ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานพยาบาล จำนวน 2 อัตรา ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 4 อัตรา

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 9734_ประกาศผลการคัดเลือก 2-63 RN PA NA..pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อังคาร ที่ 24 มีนาคม 2563
โดย : นางสาวพิมพิไล ไชยศิลป์

© 2020 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)