โลโก้ งานบริการวิชาการและจัดการความรู้

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
จิตอาสามอบ Face Shield ให้ รพ.มน. 157 ชิ้น (ดู 369 ครั้ง)

วันนี้ (26 มี.ค.63) เวลา 09.30 น. นางเนตรญา วิโรจน์วานิช หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล พร้อมทีมบริหารฝ่ายการพยาบาลได้รับมอบ Face Shield จำนวน 157 ชิ้น จาก นางสาวโชติกา วงศ์เจริญ (อดีตพยาบาลวิชาชีพชำนาญการ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร) ซึ่งรวมกลุ่มกับเพื่อนจิตอาสาช่วยกันทำ Face Shield เพื่อนำมามอบให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร บรรเทาความขาดแคลน อุปกรณ์ป้องกันสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ ทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ต้องขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

จิตอาสามอบ Face Shield ให้ รพ.มน. 157 ชิ้น จิตอาสามอบ Face Shield ให้ รพ.มน. 157 ชิ้น จิตอาสามอบ Face Shield ให้ รพ.มน. 157 ชิ้น จิตอาสามอบ Face Shield ให้ รพ.มน. 157 ชิ้น

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 26 มีนาคม 2563

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)