คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ Prof.Dr.Sirikasem Sirilak,M.D.,MBA. Dean Faculty of Medicine Narasuan University

ข้อกำหนดสำหรับ Portfolio คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร สำหรับผู้สมัครคัดเลือกโครงการผลิตแพทย์เพื่อชาวชนบท กลุ่มสำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาตรีลาเรียน (Strengthening Track) ประจำปีการศึกษา 2564 (ดู 835 ครั้ง)

รายละเอียดตามเอกสารแนบ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
หน่วยบริหารการศึกษา โทร. 055-96-7957

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 11837_ข้อกำหนดสำหรับ Portfolio 64.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 9 ธ.ค. 2563 เวลา 13.35 น.
โดย : น.ส.จันจิรา รอดท่าหอย