โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง แนวทางการวิจัยทางคลินิกตามมาตรฐานการปฏิบัติการวิจัยที่ดี (Good Clinical Practice : GCP) (ดู 447 ครั้ง)

คณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) และคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง แนวทางการวิจัยทางคลินิกตามมาตรฐานการปฏิบัติการวิจัยที่ดี (Good Clinical Practice : GCP) ในระหว่างวันที่ 16–17 มีนาคม 2560 เวลา 08.30-16.30 น.  ณ ห้องสัมมนาเอกาทศรถ 301 ชั้น 3 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวเปิดงาน และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วนาวัลย์ ดาตี้ ประธานกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี และมนุษยศาสตร์ สังคมศาสตร์ กล่าวรายงาน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ นักวิจัย และผู้สนใจ มีความรู้ความเข้าใจ สร้างเสริมประสบการณ์ และฝึกทักษะการศึกษาวิจัยทางคลินิกที่ถูกต้องเกี่ยวกับแนวทางการวิจัยทางคลินิกตามมาตรฐานการปฏิบัติการวิจัยที่ดี และเป็นปัจจุบัน ตลอดจนสามารถนำไปใช้ในการวิจัยทางคลินิกได้อย่างถูกต้อง และเพื่อพัฒนาศักยภาพของคณะกรรมการจริยธรรรมการวิจัยในมนุษย์

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 22 มี.ค. 2560 เวลา 15.47 น.
โดย : นายทินกรณ์ หาญณรงค์

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)