การจัดการเรียนการสอนแบบสหสาขาวิชาชีพ (IPE) หัวข้อ Kick-off IPE (ดู 1224 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 8-9 มิถุนายน 2560  ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ยุทธพงศ์  พุทธรักษา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษาก่อนปริญญา ชั้นปรีคลินิก เป็นประธานเปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ การจัดการเรียนการสอนแบบสหสาขาวิชาชีพ (IPE) หัวข้อ Kick-off IPE  พร้อมด้วยคณะผู้บริหารงานแพทยศาสตรศึกษา ณ ห้องประชุม cc2-801 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2  คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ผู้เค้าร่วมโครงการประกอบด้วย อาจารย์จากคณะเภสัชศาสตร์ คณะสหเวชศาสตร์ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร พิษณุโลก วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พุทธชินราช และวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี อุตรดิตถ์ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งพัฒนาทักษะทางวิชาการและทักษะทางวิชาชีพแพทย์ให้แก่ อาจารย์ในสหสาขาวิชาชีพ ผู้เกี่ยวข้องทั้งภายในภายนอกมหาวิทยาลัยนเรศวร สามารถนำความรู้มาประยุกต์ในการเรียนการสอนแบบสหสาขาวิชาชีพได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ

ภาพถ่ายโดย :งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อ. 13 มิ.ย. 2560 เวลา 19.25 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)