นิสิตแพทย์พบอาจารย์ที่ปรึกษา “Back to School : First Meeting 2560” (ดู 1290 ครั้ง)

วันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2560 เวลา 15.00 น. คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดย แพทย์หญิงตติมา กล่อมจันทร์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจกรรมและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และ แพทย์หญิงญาศินี อภิรักษ์นภานนท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต พร้อมด้วยคณาจารย์ที่ปรึกษานิสิตแพทย์ เข้าร่วมกิจกรรมนิสิตแพทย์ชั้นคลินิกพบอาจารย์ที่ปรึกษา ในธีม “Back to School : First Meeting 2560” ให้นิสิตแพทย์ทุกชั้นชั้นปี ได้มีโอกาสพบปะกับอาจารย์ที่ปรึกษา และเพื่อเป็นการสร้างสัมพันธ์อันดีระหว่างอาจารย์ที่ปรึกษากับนิสิต ณ ห้องประชุม CC2-801 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

“Back to School : First Meeting 2560” เป็นการต้อนรับการเปิดเทอมครั้งใหม่อย่างอบอุ่น ประจำปีการศึกษา 2560 พร้อมแนะนำ “ศูนย์ให้คำปรึกษาและช่วยเหลือนิสิตแพทย์” (Medical Student Support Center: MSC) และและนำการใช้งาน “e-Portfolio” โดยอาจารย์ที่ปรึกษาและนิสิตสามารถเข้าไปใช้งานได้ที่ http://www.med.nu.ac.th/advisors

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤ. 15 มิ.ย. 2560 เวลา 10.33 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)