ประชุมคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านการพัฒนาระบบการบริหารจัดการและการลงทุน ทรัพยากรภาครัฐ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 2/2560 (ดู 977 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2560 เวลา 09.00 น.   รองศาสตราจารย์ นายแพทย์สุเมธ  พีรวุฒิ ประธานกรรมการ ศาสตราจารย์ นายแพทย์สมนึก ดำรงกิจชัยพร    ดร.นิพนธ์ สุรพงษ์รัก  รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ และทีมผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมประชุมคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านการพัฒนาระบบการบริหารจัดการและการลงทุนทรัพยากรภาครัฐ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 2/2560   ณ ห้องประชุม CC2- 414 ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดการประชุมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อกำกับ ดูแล ติดตาม ประเมินผล บริหารและพัฒนาระบบการบริหารจัดการการลงทุนทรัพยากรภาครัฐให้มีการดำเนินงานที่สอดคล้องกับนโยบาย แผน กฎหมาย และมาตรการเกี่ยวกับการบริหารจัดการและการลงทุนทรัพยากรภาครัฐ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ทรัพย์สินของรัฐ

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จ. 4 ธ.ค. 2560 เวลา 07.52 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)