โครงการ Rolling Quality Momentum สาธารณสุขเขต 2 และ 3 (ดู 3549 ครั้ง)

วันนี้ (12 ธันวาคม 2560) เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการ Rolling  Quality  Momentum สาธารณสุขเขต 2 และ 3 ณ ห้องประชุม cc2-801 ชั้น8 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2  คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้   จัดโดย ศูนย์ความร่วมมือเพื่อการพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาล  มหาวิทยาลัยนเรศวร ( HACC:NU )ร่วมกับ สถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล(องค์การมหาชน)(สรพ.) ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ  นพ.อนุวัฒน์  ศุภชุติกุล  รศ.นพ.รณชัย  อธิสุข  น.อ.หญิงปณิชา  สิริกรรณะ     อ.กนกรัตน์  แสงอำไพ   ภก.สงกรานต์  มีชูนึก   ให้เกียรติมาบรรยายให้ความรู้ ผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย บุคลากรโรงพยาบาลในเขตสาธารณสุขเขต 2 และ 3  มีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมของโรงพยาบาลในการรับการประเมินและรับรองซ้ำ กระตุ้นและส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาลอย่างต่อเนื่อง

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อ. 12 ธ.ค. 2560 เวลา 22.49 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)