ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ในการจัดซื้อจัดจ้างที่มิใช่งานก่อสร้าง จัดซื้อวัสดุคอมพิวเตอร์ จำนวน 10 รายการ ของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร (ดู 75 ครั้ง)

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 6294_ตารางแสดงราคากลาง.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อา. 3 มิ.ย. 2561 เวลา 13.14 น.
โดย : นางสาวอังสนาพร เกษมรัตน์