ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 9/2561 ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 2 อัตรา และตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร จำนวน 1 อัตร (ดู 4533 ครั้ง)

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 9/2561 โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

1. พนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้)

1.1 ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป                                        จำนวน 2 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์

2. พนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้)

2.1 ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร                                               จำนวน 1 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานการเงิน

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 6328_ประกาศรับสมัคร 9-61 จ.บริหาร-ผู้ปฏิบัติงาน.pdf
   ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 6328_ใบสมัครงานพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร.pdf
   ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 6328_ใบสมัครงานพนักงานราชการ.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จ. 11 มิ.ย. 2561 เวลา 10.44 น.
โดย : นางสาวพิมพิไล ไชยศิลป์

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)