การอบรมเรื่อง “Digital Transformation in Healthcare” (ดู 200 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2561 เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม   ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดการอบรมเรื่อง “Digital Transformation in Healthcare” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงสุภาวดี มากะนัดถ์  รองคณบดีฝ่ายวิชาการ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ ณ ห้องประชุม CC2-801 ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2

การจัดการอบรมในครั้งนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-28 มิถุนายน 2561 ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ อาจารย์ดนัยรัฐ  ธนบดีธรรมจารี  ผู้เชี่ยวชาญด้านการวางระบบสถาปัตยกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศ(Enterprise Architecture in Healthcare and Education) ให้เกียรติมาบรรยายให้ความรู้ ผู้เข้าร่วมอบรมประกอบด้วยผู้บริหาร  หัวหน้าภาควิชา  หัวหน้างาน  หัวหน้า ฝ่ายสนับสนุนและฝ่ายสหวิชาชีพ  มีวัตถุประสงค์เพื่อตอบสนองการบริการสุขภาพให้ประชาชน สร้างระบบสุขภาพที่ดีมีคุณภาพตามนโยบาย Thailand 4.0 ที่มุ่งเน้นการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี ความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรม และรองรับการเปลี่ยนแปลงเพื่อมุ่งสู่การบริหารงานในยุคดิจิตอล (Digital Transformation)

ถ่ายภาพโดย : งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา  คณะแพทยศาสตร์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤ. 28 มิ.ย. 2561 เวลา 16.13 น.
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง