คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ม.นเรศวร ร่วมรับฟังปาฐกถา และแลกเปลี่ยน ในหัวข้อ How to be a Resilient Citizen in a Global Society (ดู 1402 ครั้ง)

รศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ร่วมรับฟังปาฐกถา และแลกเปลี่ยน ในหัวข้อ How to be a Resilient Citizen in a Global Society โดย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นพ.ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์

วัน พุธ ที่ 8 สิงหาคม 2561  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นพ.ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ได้ให้เกียรติเข้าปาฐกถา ในหัวข้อ How to be a Resilient Citizen in a Global Society   โดยในโอกาสนี้ รศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ได้รับเชิญเข้าร่วมรับฟังปาฐกถา และแลกเปลี่ยนในงาน

การปาฐกถา ในหัวข้อ How to be a Resilient Citizen in a Global Society จัดขึ้นโดยคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้อง 301 อาคารเอกทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร ตั้งแต่เวลา 09-00-12.00 น. โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวต้อนรับ นพ.ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และผู้เข้าร่วมงาน โดยในโอกาสนี้ รศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ได้รับเชิญเข้าร่วมรับฟังปาฐกถา และร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนในงาน เรื่องการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ โดยใช้กระบวนการทางการศึกษาเชื่อมโยงเอกลักษณ์ของท้องถิ่น เข้ากับกระแสโลกาภิวัฒน์ เพื่อเสริมสร้างจุดแข็งให้กับท้องถิ่นอย่างยั่งยืน

และในโอกาสเดียวกัน  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นพ.ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ ได้เข้าเยี่ยมชมการทำงานของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร และ รศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ได้นำเข้าเยี่ยมชมส่วนงานต่าง ๆ ของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพ/ข่าว : วราชัย ชูสิงห์ นักประชาสัมพันธ์

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤ. 16 ส.ค. 2561 เวลา 16.26 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)