โครงการประชุมวิชาการ รังสีวิทยา เรื่อง “Basic Abdominal Ultrasound : What general practitioner should know ” (ดู 1833 ครั้ง)

วันนี้ ( 17 สิงหาคม 2561 )  เวลา 09.300 น. รศ.พญ.รสสุคนธ์  คชรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริการทางการแพทย์ เป็นประธานเปิดโครงการประชุมวิชาการ รังสีวิทยา เรื่อง “Basic Abdominal Ultrasound : What general practitioner should know ”โดยมี ผศ.พญ.มยุรี  กิตติจารุขจร    หัวหน้าภาควิชารังสีวิทยา กล่าวรายงาน  ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 1 ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย  บุคลากรทางการแพทย์ ทั้งภายใน โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และภายนอกในเขตจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความก้าวหน้าทางวิชาการ เผยแพร่ความรู้ทางด้านรังสีวิทยาในการดูแลรักษาผู้ป่วยได้ดีขึ้นและได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ พัฒนาความรู้ และเพิ่ม ศักยภาพ ให้แก่บุคลากร ที่มีความสนใจงานด้านการตรวจวินิจฉัย ภาพคลื่นเสียงความถี่สูง เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ ให้เกิดประโยชน์ในด้านการรักษาพยาบาล การเรียนการสอน ตลอดจนงานวิจัย ให้เป็นไปตามมาตรฐาน ยอมรับในนานาประเทศ

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 17 ส.ค. 2561 เวลา 16.29 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)