ประชุมบุคลากร ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2562 (ดู 3376 ครั้ง)

วันนี้ (19 ต.ค. 2561)  เวลา 09.30 น. รศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานในการประชุมบุคลากร ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2562 ณ ห้องเรียน CC2-802 (ห้องสโลป) ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2 โดยมีทีมผู้บริหาร และบุคลกร ร่วมประชุมกว่า 800 คน

ในการประชุมครั้งนี้ มีวาระสำคัญคือ การแถลงนโยบาย ถ่ายทอดวิสัยทัศน์ พันธกิจ และค่านิยมองค์กร คณะแพทยศาสตร์ 2561-2565 โดยคณบดีคณะแพทยศาสตร์ ได้แก่

วิสัยทัศน์ : โรงเรียนแพทย์ที่ใช้นวัตกรรมสร้างผู้นำด้านระบบสุขภาพ

Vision     : Innovative Medical School to Provide the Leader in Health System

พันธกิจ

ผลิตบัณฑิตแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความรู้ ความสามารถ

มีคุณธรรม จริยธรรม สร้างงานวิจัยและนวัตกรรม

เพื่อนำมาใช้ประโยชน์ ให้บริการทางการแพทย์ระดับมาตรฐานสากล

รวมถึงการบริการวิชาการเพื่อสังคม และทำนุศิลปวัฒนธรรมอันดีงาม

Mission

To provide medical graduates and health care providers

with knowledge, competency, moral and ethics.

To generate practical research and innovation. To provide international standard of medical services according to academic services for the society and support a graceful culture.

ค่านิยมองค์กร (Core Value) : MEDNU

Medical Innovation  สร้างนวัตกรรมด้านการแพทย์

Ethic    มีคุณธรรม จริยธรรม

Devote    มีความเสียสละ อุทิศตนเพื่อประโยชน์ส่วนรวม

Network   สร้างเครือข่ายและพันธมิตร

Unity    สามัคคี สามารถทำงานเป็นทีมและมีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน

นอกจากนี้ยังมีการแนะนำทีมผู้บริหาร และประชาสัมพันธ์โครงการที่จะเป็นกิจกรรมสนับสนุนให้บรรลุเป้าหมายของวิสัยทัศน์ที่ตั้งไว้โดยทีมผู้บริหาร บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น และความเข้มแข็ง ร่วมมือร่วมใจของบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ ทุกคน

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 19 ต.ค. 2561 เวลา 18.07 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)